Simple facebook là phần mềm xây dựng kênh profile được tích hợp nhiều chức năng như tăng tương tác cho profile, lọc bạn bè không tương tác, auto kết bạn trên facebook , inbox cskh, tăng view khi livestream… quá nhiều chức năng được tích hợp trong đây nên A/E trải nghiệm để quá trình tìm kiếm khách hàng của mình dễ dàng hơn nhé. Đây sẽ là phần mềm kết bạn hoàn toàn tự động mà ae không nên bỏ lỡ.

 Chức năng phần mềm kết bạn simple facebook:

  • Auto kết bạn với những người like/comment/share
  • Gửi inbox trên danh nghĩa cá nhân hoặc fanpage
  • Mời bạn bè xem livestream
  • Lọc bạn bè không tương tác
  • Đăng bài cùng 1 lúc trên nhiều account
  • Quét lời mới đã gửi và xóa những lời này

Cách khai thác hiệu quả phần mềm kết bạn

B1: Quét khách hàng tiềm năng trên group/fanpage/profile hoặc bạn bè của 1 profile nào đó và dùng phần mềm gửi kết bạn tự động, liên tục xây dựng và tương tác với tệp khách hàng mới này. Trước tiên chúng ta đăng nội dung hay bổ ích không nên bán hàng vì họ chưa biết bạn là ai ?

B2: Tiếp theo khi khách hàng đã biết đến bạn đây là quá trình chăm sóc kĩ hơn và giữ tương tác liên tục, phần mềm simple facebook có chức năng gửi tin nhắn tự động từ 1 nội dung bạn tạo ra, hãy chăm sóc khách hàng của bạn từng ngày nhé!

B3: Ở giai đoạn cuối này, lượng bạn bè bây giờ khá lớn khoảng 4000 – 5000 bạn bè chúng ta cần lọc những người nào không tương tác và hủy đi để tiếp tục kết nối tệp khách hàng mới, tăng reach và tương tác cho profile 

0
Chia Sẻ
0
Lượt Xem

Bình luận về chủ đề post

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây