Mục lục

7 CÁCH GIÚP TĂNG ĐƠN HÀNG TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ

1: Thường xuyên chia sẻ bài viết:

– Thường xuyên đăng tải bài viết trên Profile cá nhân, fanpage, group.
– Thường xuyên chia sẻ bài trên những cộng đồng mà AC (anh/chị) target
– Thường xuyên đăng những nội dung có giá trị cho người đọc xen kẽ bài bán hàng
– Thỉnh thoảng lên đăng bài tạo tương tác hay những bài viết minigame
– Đặc biệt, AC nên xây dựng nội dung theo chiến dịch để hướng tới những tệp khách hàng nhất định. Và những nội dung như chia sẻ, review, đặt câu hỏi hay đăng những bài bắt trend sẽ vô cùng thu hút người dùng Facebook. Với cách này, thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả đấy. Điều này có thể giúp AC tăng đơn hàng trên Facebook của mình x2, x3 so với trước.
=> Simple Account hỗ trợ AC chia sẻ bài viết tự động qua các nick FB, các nhóm anh chị mình đã tham gia

2: Kết bạn đúng tệp khách hàng:

– Cách tiếp theo giúp bạn tăng đơn hàng trên facebook của mình là kết bạn đúng tệp khách hàng và full danh sách bạn bè. Mỗi profile cá nhân có list friend tới 5000 bạn bè, nghĩa là AC có thể tạo cơ hội tiếp cận với 5000 khách hàng tiềm năng (Nếu AC có 4-5 nick full bạn thì bạn có thể tiếp cận 20.000 khách hàng tiềm năng). Đây hẳn sẽ là siêu lợi thế nếu như AC tiếp cận đúng tệp. Vậy AC có thể tìm kiếm tệp khách hàng mình từ đâu?

– Các nhóm cộng đồng (Tùy theo sản phẩm để target)
– Từ các bài đăng trong của đối thủ
– Từ bạn bè của đối thủ hay đối tượng AC target
– Từ việc lọc tệp khách hàng theo nhân khẩu và sở thích (Bên ATP có hỗ trợ nhé)
– Một nhắc nhẹ cho AC là hãy thường xuyên lọc bạn bè khi đã đủ 5000 bạn để lấy tương tác tốt và tiếp cận thêm khách hàng mới nhé. Và em chắc chắn, nếu như AC làm tốt điều này, AC có thể tăng đơn hàng trên Facebook của mình rất nhanh chóng và hiệu quả.
=> Sử dụng Simple Facebook để có thể kết bạn đúng tệp KH tiềm năng một cách tự động và nhanh chóng, giúp lọc bạn bè không tương tác tự động theo mốc thời gian.

3: Seeding, tương tác bài viết:

– Dù AC đang tận dụng Facebook như kênh bán hàng, nhưng trên thực tế đây là cộng đồng tương tác qua lại chứ không phải 1 chiều. Để có thể xây dựng trang bán hàng hiệu quả, bạn cần thường xuyên tạo tương tác với người dùng khác để họ tránh lãng quên bạn. Điều này sẽ tạo “reach” cho các bài chia sẻ của AC nhiều hơn.
– Có một cách rất hay mà một số doanh nghiệp vẫn hay xài đó là đăng bài hỏi đáp và kêu gọi tương tác trong các nhóm, cộng đồng. Bằng cách này, họ sẽ lôi kéo được lượng người dùng quan tâm về sản phẩm của họ. Đây cũng là cách giúp tăng đơn hàng facebook hiệu quả.
=> Simple Seeding giúp AC có thể tạo like và cmt theo nội dung mà AC muốn để tăng tương tác cho bài viết và tạo hiệu ứng đám đông.

 4: Tạo những chiến dịch quảng cáo

– Thực sự, việc chạy quảng cáo là miếng bánh ngon cho những người làm kinh doanh online. Bằng những chiến dịch tốt tùy vào từng thời điểm, bạn sẽ có thể gia tăng số lượng đơn hàng một cách chóng mặt. Tuy nhiên, để có thể chạy quảng cáo hiệu quả bạn nên chú ý những điều sau:

– Xây dựng đúng tệp khách hàng mục tiêu
– Bài viết chạy quảng cáo nên seeding trước khi chạy (Tạo độ tin cậy)
– Không nên tập trung toàn bộ chi phí cho một chiến dịch (Nên chia ra nhiều chiến dịch để tìm kiếm chiến dịch hiệu quả nhất)
– Chú ý hình ảnh và nội dung chạy quảng cáo
– Tham khảo một số quảng cáo của đối thủ

5: Tạo chiến dịch khuyến mãi, mini game, cuộc thi

cách tăng đơn hàng facebook
– Tạo những chiến dịch khuyến mãi, các mini game hay các cuộc thi là cách mà các người làm kinh doanh online đang áp dụng hiệu quả. Với cách cách tăng đơn hàng facebook này AC có thể tăng tỷ lệ đơn hàng của mình lên nhiều lần. Một số chiến dịch khuyến mãi phổ biến nhất hiện nay như:

– Miễn phí ship
– Đổi trả hàng trong 7 ngày
– Miễn phí lắp đăt
– Tặng kèm phụ kiện
– Trả góp 0đ
– Dùng thử 1 tháng
– Hoàn tiền trong 7 ngày
– Bán hàng sập giá
– …

6: Livestream

– Việc mua sắm online có một nhược điểm lớn là khách hàng không thể sờ hay nhìn trực tiếp sản phẩm thật. Điều này là 1 trong những yếu tố chính tác động quyết định mua hàng của người dùng facebook. Và livestream chính là phương pháp giúp kích cầu điều này. Người dùng sẽ rất dễ bị kích thích và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng khi họ coi livestream của bạn.

– Tuy nhiên, không phải ngành hàng nào cũng áp dụng hiệu quả cách này. Và để có thể thu hút người xem livestream bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể share livestream lên các nhóm để có thêm tương tác.

=> Simple Livestream có thể giúp AC phát lại livestream từ Video có sẵn qua nhiều nick Facebook, nhiều Group hay nhiều Fanpage cùng lúc, và hỗ trợ AC quản lý những livestream đó theo thời gian realtime và hỗ trợ chốt đơn tự động theo cú pháp mà AC soạn sẵn.

7: Sử dụng phần mềm hỗ trợ

– Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kinh doanh trên facebook như phần mềm hỗ trợ kết bạn, quản lý fanpage, chạy quảng cáo, tăng tương tác, seeding dạo, lên lịch bài viết,…. Và việc tận dụng tối đa những công cụ này trong hoạt động kinh doanh online có thể giúp bạn x5, x10 đơn hàng facebook hiện tại.

ATPSoftware hỗ trợ các công cụ giúp việc kinh doanh trên Facebook cá nhân, Fanpage, Group và Zalo, Instagram của AC hiệu quả hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SIMPLE SEEDING
SIMPLE UID
SIMPLE SHOP
BACKLINK / GUEST POST
TÊN MIỀN ĐẸP
CHĂM SÓC FANPAGE
CHĂM SÓC WEB
Simple ZNS
THIẾT KẾ WEBSITE
TẠO LANDINGPAGE
COMBO ATP MOBILE
ATP CARE PRO
Auto Viral Content
Simple Ads
Simple Zalo
Simple Facebook PRO
Simple Tikdown
Scroll to Top

ƯU ĐÃI CHO CÁ NHÂN KINH DOANH & DOANH NGHIỆP MÙA CÔ VI

*Áp dụng đến hết 31/5

GIẢM SỐC

Giải Pháp Kinh Doanh Đa kênh

TỚI 50%

Ngày
Giờ
Phút
Giây